Danh mục bệnh

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì chữa nhanh khỏi

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Viêm bao quy đầu xảy ra do viêm nhiễm cách điều trị tốt nhất là sử dụng kháng sinh và bôi thuốc . Trước tiên ta cần quan tâm viêm quy đầu uống thuốc gì để tăng sức đề kháng của bản thân tạo tiền đề cho điều trị sau này. Vậy viêm bao quy đầu uống thuốc gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Bệnh viêm bao quy đầu là bệnh rất thường gặp ở nam giới, vậy nên, ai cũng quan tâm đến vấn đề viêm bao quy đầu uống thuốc gì và cách nào là chữa bệnh hiệu quả nhất.

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Đây chính là một trong những câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vì thế, trả lời câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Cách điều trị viêm bao quy đầu phổ biến nhất hiện nay chính là dùng thuốc để điều trị bệnh. Các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc bôi.

Thành phần chính của các thuốc đó thường là thuốc kháng sinh, đó có thể là thuốc Penicillin, Sorbolene, Glycerine…Những thuốc này thường có tác dụng làm giảm đi  các triệu chứng bệnh và khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn.

Tuy nhiên, đây là các thuốc kháng sinh nên rất dễ sẽ gây ra những tác dụng phụ hay dị ứng cho những người dùng không đúng thuốc hay không đúng liều lượng. Vì thế, bạn nam nào đang quan tâm đến viêm bao quy đầu dùng thuốc gì để rồi tự mua thuốc cho mình khi chưa có chỉ định của bác sỹ là không nên.

Bởi việc dùng thuốc không đúng cách hay không đúng liều lượng không những có thể làm cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn mà còn có thể sẽ khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh trở nên phức tạp hơn, từ đó việc điều trị bệnh sau này sẽ rất khó khăn.

Cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả có thể là CRS

Cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả có thể là CRS

Cách dùng thuốc điều trị bệnh viêm bao quy đầu chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ rất khó có thể điều trị bệnh khỏi hoàn toàn được. Vì thế, ngoài việc tư vấn cho các bạn nam về vấn đề viêm quy đầu dùng thuốc gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho các bạn cách điều trị viêm bao quy đầu đang được coi là hiệu quả, đó chính là công nghệ CRS.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được điều trị nhanh chóng và dứt điểm, bởi CRS chính là công nghệ mới nhất hiện nay về phương pháp điều trị viêm bao quy đầu. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt siêu dẫn nên sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây tổn hại đến những bộ phận khác. Nhất là với phương pháp này, nó sẽ giúp cho thuốc phát huy được tối đa công dụng của mình, giúp cơ thể hấp thụ được thuốc nhanh hơn, từ đó sẽ rút ngắn được thời gian chữa bệnh. Đây là điều khác biệt mà các phương pháp khác không làm được.

Bạn có thể xem thêm: CRS Công nghệ điều trị tận gốc viêm bao quy đầu

Không chỉ vậy, phương pháp CRS này còn có thể giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể tốt hơn nên nó sẽ ngăn chặn được khả năng bùng phát trở lại của bệnh. Vì thế sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các cách chữa viêm bao quy đầu cụ thể là về vấn đề viêm bao quy đầu uống thuốc gì và điều trị viêm bao quy đầu bằng CRS hy vọng sẽ có ích cho các bạn nam. Nếu bạn nam nào muốn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , ,